HĐND huyện họp phiên thường kỳ tháng 3
Ngày đăng: 21/03/2018

Ngày 21/3, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3. Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng ban, Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội, Ban Pháp chế HĐND huyện, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban: Thống kê, Tài chính kế hoạch, Nông nghiệp, Chủ tịch Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và các đồng chí tổ trưởng các tổ hội đồng. Đồng chí Nguyễn Thế Toản - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại phiên họp thường kỳ này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đóng góp vào báo cáo giải trình năng suất lúa và giá trị sản xuất bình quân/ha đất canh tác năm 2017. Sau khi nghe báo cáo của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trình và các ý kiến trao đổi, đồng chí chủ trì giao cho UBND huyện có hướng chỉ đạo cơ quan chuyên môn cũng như các xã, thị trấn trong việc đánh giá năng suất lúa, cần có sự phối hợp tốt hơn, cần có cân nhắc trong đánh giá năng suất lúa cho sát. Cũng tại phiên họp các đại biểu còn nghe và cho ý kiến vào báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri quý I/2018; Báo cáo thẩm tra điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của hyện; báo cáo kết quả công tác tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2018 và một số nội dung quan trọng khác.
                                                                                                                                                                   Thanh Nga