Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Lộc Ninh đầu tư trên 600 triệu đồng xây dựng NVH
Ngày đăng: 26/03/2018

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, sau thời gian khẩn trương thi công, ngày 25/3 thôn Lộc Ninh, xã Ngọc Châu đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa thôn. Tới dự có lãnh đọa và các ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân và con em quê hương.

Công trình nhà văn hóa thôn Lộc Ninh được xây dựng trên diện tích gần 200 m2 kết cấu nhà đa năng khung kèo sắt mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng trên 600 triệu đồng. Trong đó UBND xã hỗ trợ 90 triệu đồng, huyện hỗ trợ 100 triệu đồng, số kinh phí còn lại được huy động trong nhân dân đóng góp cũng như vận động con em quê hương, các doanh nghiệp tài trợ.

Phương Thảo