Tin tức - Sự kiện   /  Xây dựng NTM
Bí thư Huyện ủy Lâm Thị Hương Thành đi kiểm tra thực tế tiến trình xây dựng NTM tại Ngọc Châu
Ngày đăng: 18/04/2018

Ngày 18/4, đồng chí Lâm Thị Hương Thành – Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng HU, UBKT và Phòng Nông nghiệp đã đi kiểm tra thực tế tiến trình xây dựng NTM tại xã Ngọc Châu.

Sau khi đi thăm thực địa kiểm tra công tác nâng cấp sửa chữa nhà văn hóa thôn Tân Trung I, xây dựng mới nhà văn hóa thôn Bình An và khu quy hoạch bãi rác tập trung tại thôn Tân Minh, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nghe lãnh đạo xã Ngọc Châu báo cáo tình hình xây dựng NTM của địa phương. Theo lộ trình Ngọc Châu sẽ về đích NTM trong quý II/2018 và đến thời điểm này Ngọc Châu đang khẩn trương hoàn thiện 3 tiêu chí còn lại là tiêu chí giao thông, tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa và tiêu chí môi trường, phấn đấu đến đầu tháng 6 sẽ hoàn thành và hoàn thiện hồ sơ gửi UBND tỉnh thẩm định kết quả về đích NTM.
Phát biểu tại đây, đồng chí Huyện ủy đề nghị UBND xã Ngọc Châu cần cố gắng để hoàn thành các tuyến đường giao thông còn lại, các nhà văn hóa cần phải chỉnh trang sạch đẹp cả bên trong và toàn bộ khuôn viên bên ngoài, dứt điểm phải xây dựng xong hệ thống tường bao của khu xử lý rác thải tập trung để không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy, UBND xã cần rà soát lại tất cả các tiêu chí đã xong để hoàn thiện hồ sơ tiến hành thẩm định trong thời gian sớm nhất.
                                                                                                                                                Phương Thảo