Tin tức - Sự kiện   /  Xây dựng NTM  /  Tin tức hoạt động
Vận động nhân dân 3 xã cho thuê 37,2 ha đất nông nghiệp
Ngày đăng: 06/05/2018

Từ đầu năm đến nay Ban Dân vận Huyện ủy tăng cường công tác phối hợp với cơ sở tuyên truyền vận động nhân dân tại 3 xã Phúc Sơn, Lam Cốt và Song Vân chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn T&T thuê đất để thực hiện dự án xây dựng nông trường mẫu ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp.

Kết quả tính đến nay, nhân dân của 3 xã đã đồng ý cho thuê được 37.2 ha, trong đó: xã Song Vân cho thuê 13.3 ha, xã Phúc Sơn cho thuê 19.4 ha, xã Lam Cốt cho thuê 4.5 ha. Đồng thời, đã vận động nhân dân xã Ngọc Thiện cho Công ty GOC thuê đất với tổng diện tích 20 ha, đến nay đã vận động nhân dân cho thuê được 10.4 ha.
                                                                                                                                                      Phương Thảo