Tin tức - Sự kiện   /  Đấu thầu mua sắm công
Tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 119 lô đất
Ngày đăng: 18/06/2018

Sáng ngày 17/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Công ty THHH Đấu giá Hùng Dương Bắc Giang, phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất và cụm Công nghiệp huyện tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 119 lô đất ở tại các xã: Hợp Đức, Ngọc Lý, Ngọc Thiện, Phúc Sơn, An Dương, Ngọc Châu, Lan Giới,Quang Tiến, Song Vân, Tân Trung , Nhã Nam, thị trấn Nhã Nam và thị trấn Cao Thượng. Giá khởi điểm của từng lô đất từ 80 triệu 640 nghìn đồng đến 1 tỷ 910 triệu đồng.

Theo quy định của Ban Tổ chức, hình thức đấu giá bỏ phiếu kín trực tiếp một vòng đấu cho tất cả các lô đất. Người đấu giá chỉ được trả giá đối với các lô đất mình đăng ký tương đương với khoản tiền đã đặt trước và tiền hồ sơ tham gia đấu giá do Đấu giá viên công bố tại cuộc đấu giá. Người trúng đấu giá là người có phiếu hợp lệ và trả giá cao nhất đối với lô đất đó. Buổi đấu giá đất đã diễn ra an toàn, đúng luật, với trên 400 người tham gia đấu giá. Mức giá trúng cao nhất là 1 tỷ 200 triệu và thấp nhất là 90 triệu đồng. Tổng số tiền dự kiến thu về cho ngân sách theo kết quả trúng đấu giá là trên 50 tỷ đồng.
                                                                                                                                                           Thanh Tâm