Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đại Hóa giao lưu bóng đá gây Quỹ từ thiện.
Ngày đăng: 09/07/2018

Ngày 6/7, tại sân vận động xã Đại Hóa đã diễn ra trận giao lưu bóng đá gây quỹ từ thiện giữa CLB những người làm công tác nghệ thuật quần chúng huyện Yên Thế và Hội những người làm nghề dịch vụ và tổ chức sự kiện huyện Tân Yên.

Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, trên tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Ngay trong trận đấu giao hữu, Ban Tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của mọi người với số tiền gần 5.000.000 đồng. Số tiền này đã được trao tặng cho hai gia đình thuộc đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Đại Hóa là Bà Nguyễn Thị Hoà sinh năm 1956 thôn Chúc bị buôn bán sang Trung Quốc mới trở về và hai cháu Nguyễn Khánh Linh và Nguyễn Bảo Khánh mồ côi cha mẹ ở thôn Bờ Vàng.
                                                                                                                                                   Thân Ngọc