Tin tức - Sự kiện   /  Chuyên mục  /  Tuyên truyền phổ biến pháp luật
Đoàn thanh niên Tân Trung phát 700 tờ rơi tuyên truyền về ma túy
Ngày đăng: 11/07/2018

Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, và kêu gọi sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trong cuộc chiến chống ma túy và đại dịch HIV/AIDS, Đoàn thanh niên xã Tân Trung đã tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy và phòng chống buôn bán người tới đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Qua công tác tuyên truyền, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội. Đồng thời, giúp đoàn viên thanh niên có thêm kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó nâng cao ý thức tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội. Nhân dịp này đoàn thanh niên Tân Trung đã cấp phát 70 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống ma túy và phòng chống buôn bán người tới người dân trong xã.

CG