Lùi thời gian tổ chức tổng kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên
Ngày đăng: 06/09/2018

Căn cứ Kế hoạch số 71-KH/HƯ ngày 21/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên”: Thời gian dự kiến trao giải thưởng Cuộc thi vào dịp kỷ niệm 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018).

Tuy nhiên, ngày 10 tháng 8 năm 2018, tại hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND và Thường trực UBND có chỉ đạo: "Nghiên cứu hình thức, thời gian tổ chức tổng kết Cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên đảm bảo thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa rộng". Vì vậy, Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lịch sừ Đảng bộ huyện Tân Yên tiếp tục nghiên cứu, tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức tổng kết Cuộc thi theo tinh thần trên. Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

BBTNội dung chi tiết xem tại đây

Tệp đính kèm: Tải Về