Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ngày 30/9, Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên tổ chức Giải Cầu lông mở rộng.
Ngày đăng: 27/09/2018

 Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023, Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LH Thanh niên Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên phối hợp với Huyện đoàn sẽ tổ chức Giải Cầu lông mở rộng trong cán bộ CNVC và người lao động. Thời gian vào ngày và tối 30/9. Địa điểm tại Nhà thi đầu Trường THPT Tân Yên số 1.
Tham dự giải có 20 đôi nam, 6 đôi nữ và 8 đôi nam nữ đến từ 24 công đoàn cơ sở cơ quan đơn vị, đoàn thanh niên xã thị trấn và doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Đặc biệt trong Giải Cầu lông mở rộng lần này trong số 68 VĐV tham dự giải có 31 VĐV ngoài huyện.
Các VĐV tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ để chọn ra 3 đôi xuất sắc nhất giải. BTC trao ba bộ giải: Đôi Nam, đôi nam nữ, đôi nữ. Mỗi bộ giải có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.
Giải Cầu lông mở rộng do Liên đoàn lao động huyện Tân Yên và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức là cơ hội cho cán bộ, CNVC người lao động được học hỏi, giao lưu lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó và được cống hiến hết mình với tinh thần thể thao: Cao thượng, trung thực, thành tích cao.

                                                                                                                                                                 CG

Thông tin hữu ích