Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tân Yên 8 cơ sở y, dược ngoài công lập hành nghề không phép
Ngày đăng: 10/10/2018

Theo số liệu tổng thợp của cơ quan chuyên môn, tính đến tháng bẩy năm 2018, toàn huyện có 151 cơ sở hành nghề y, dược tư nhân. Trong đó: 37 cơ sở hành nghề y, 111 cơ sở kinh doanh dược gồm: một chi nhánh Công ty Dược phẩm Bắc Giang tại Tân Yên, tám nhà thuốc, 100 quầy thuốc, hai đại lý thuốc và ba cơ sở thẩm mỹ massage. Các cơ sở này đều có đủ điều kiện và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên hiện trên địa bàn huyện còn tám cơ sở hành nghề không có phép hoạt động. Bao gồm:
Cơ sở Nha khoa thẩm mỹ do ông Nguyễn Văn Đăng là chủ cơ sở, địa chỉ xóm Phố, xã Liên Sơn. Cơ sở răng thẩm mỹ do Hà Hải Hưng là chủ cơ sở, địa chỉ thôn Ngõ Nành, xã Việt Ngọc. Làm răng Giả do ông Hoàng Văn Tuyến là chủ cơ sở, địa chỉ thôn Hợp Tiến, xã Ngọc Vân. Nhung Dương răng giả do bà Hà Thị Nhung là chủ cơ sở, địa chỉ thôn Lục Liễu, xã Hợp Đức. Nha khoa do ông Nguyễn Văn Minh là chủ cơ sở, địa chỉ xã Cao Thượng. Nha khoa do bà Thân Thị Loan là chủ cơ sở, địa chỉ Phố Bùi xã Cao Thượng. Răng giả do ông Đỗ Văn Hưng là chủ cơ sở, địa chỉ thôn Cầu Yêu xã Ngọc Thiện. Nha khoa Hà Nội do ông Nguyễn Đức Bắc là chủ cơ sở, địa chỉ 142 phố mới, TT Cao Thượng.
UBND huyện đã xử lý vi phạm, yêu cầu đình chỉ và dừng hoạt động.
                                                                                                                                                                  Thanh Nga