Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Va chạm giao thông một người bị thương
Ngày đăng: 05/11/2018

Vào khoảng 13 giờ ngày 4/11, tại km 78+ 450 Quốc lộ 17 thuộc địa phận thôn Văn Miếu, xã Việt Lập xảy ra vụ va chạm giao thông làm một người bị thương.

Vụ va chạm xảy ra giữa xe ô tô mang biển kiểm soát 30E 460.60 do anh Bùi Văn Sâm sinh năm 1960 phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang điều khiển, va chạm với hai xe máy đi cùng chiều gồm xe Wave trắng, biển kiểm soát 98 D1.376.23 do anh Nguyễn Văn Đỗ, sinh năm 1994 ở Đông Am Vàng xã Việt Lập điều khiển và xe Wase đỏ, biển kiểm soát 98 N1.2397 do anh Nguyễn Văn Quyết, sinh năm 1983 xã Liên Chung điều khiển. Cả ba xe đều đi hướng thị trấn Cao Thượng- Bắc Giang. Hậu quả, anh Nguyễn Văn Quyết bị thương nặng và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ va chạm được xác minh ban đầu là do xe ô tô chuyển hướng bất ngờ gây va chạm giao thông.
                                                                                                                                                                  CG, Kim Anh