Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Đồng chí Dương Đức Thảo- Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Tòng.
Ngày đăng: 06/11/2018

 Nhân dịp kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga 7/11, ngày 6/11, tại nhà riêng đồng chí Lê Tòng, Đảng ủy xã Ngọc Thiện long trong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Tòng. Tới dự có đồng chí Đồng chí Dương Đức Thảo- Phó Bí thư TT Huyện ủy.

Đồng chí Lê Tòng sinh năm 1930, ông sớm giác ngộ, tham gia cách mạng từ khi còn trẻ và được vào Đảng tháng tháng 9/1949. Trong 70 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Tòng luôn giữ gìn phẩm chất người cộng sản, trên tất cả các lĩnh vực công tác, đồng chí luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời bản thân các đồng chí luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Trân trọng gắn tấm Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Tòng và phát biểu tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy khẳng định: Đây vừa là niềm vinh dự của bản thân và gia đình các đảng viên, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ngọc Thiện nói riêng và huyện Tân Yên nói chung. 
                                                                                                                                 Thanh Tâm
Tại Ngọc Châu: Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng ủy xã Ngọc Châu vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Tới dự có đồng chí Lâm Thị Hương - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Đợt này, Ngọc Châu có 5 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, hai đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm, một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm và một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên lão thành đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng, và góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở.
                                                                                                                                           Phương Thảo
Tại Lam Cốt: Đợt này có sáu đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Trong đó có đồng chí Nguyễn Đình Nhận chi bộ thôn An Liễu được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng, hai đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và một đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.
                                                                                                                                                     Thanh Nga

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích