Chủ tịch UBND huyện kiểm tra sản xuất.
Ngày đăng: 07/11/2018

Ngày 7/11, đồng chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra sản xuất tại xã Phúc Hòa, Tân Trung, Lan Giới và xã Phúc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng NN và PTNT.

Tại xã Phúc Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm mô hình trồng nghệ đỏ dưới tán vải thiều tại thôn Lân Thịnh. Chương trình này do Khuyến nông xã Phúc Hòa phối hợp với 3 hộ dân triển khai trên diện tích 8000 m2. Thực tế những năm gần đây một số họ dân Phúc Hòa đã trồng nghệ dưới tán vải và cho thu nhập khá. Người trồng vải Phúc Hòa cũng đang tìm kiếm một loại cây trồng phù hợp dưới tán vải để tận dụng đất, phân bón và giảm chi phí sản xuất. Tại xã Tân Trung đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm mô hình ớt chỉ thiên 4 ha tại thôn Công Bằng, đậu tương rau tại thôn Bình Định xã Lan Giới và điểm cuối cùng là mô hình nhà lưới tại thôn Trám, xã Phúc Sơn. Sơ bộ đánh giá vụ Đông tại Tân Yên đang tiến trieernt huận lợi và vấn đề đặt ra là các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cần quan tâm chú trọng hơn nữa tới sản xuất để vụ Đông đạt hiệu quả cao.

CG