Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Bài Giữa, Ngõ Nành khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa
Ngày đăng: 26/11/2018

Ngày 25/11, cán bộ và nhân dân thôn Bài Giữa, xã Lam Cốt tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa. Dự Lễ khánh thành có lãnh đạo ĐU, UBND xã.

Nhà văn hóa Bài Giữa có diện tích trên 340 m2, tường xây lợp tôn lạnh. Thiết kế đạt tiêu chuẩn nông thôn mới, trong đó sân trên 300 m2 , khu công trình phụ trợ trên 130 m2. Tổng kinh phí xây dựng nhà văn hóa 620 triệu đồng. Trong đó nguồn từ xây dựng NTM 150 triệu đồng, UBND xã trích gân sách hỗ trợ 30 triệu đồng. Con e xa quê ủng hộ 125triệu đồng, còn lại do nhân dân trong thôn đóng góp.
Được biết, cùng với việc xây dựng NVH, Bãi Giữa đã đau tư trên 700 triệu đồng cứng hóa trên 1.6km đường GTNT.
                                                                                                                                                                                       CG.

Tại Việ Ngọc: Ngày 25/11, thôn Ngõ Nành tổ chức lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa thôn. Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 200m2, kết cấu nhà văn hóa đa năng, khung kèo sắt, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng trên 700 triệu đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ 100 triệu đồng từ nguồn xây dựng Nông thôn mới, số kinh phí còn lại được huy động trong nhân dân đóng góp và huy động con em quê hương tài trợ.
                                                                                                                                                             Phương Thảo