Hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự tháng 11
Ngày đăng: 30/11/2018

Ngày 30/11, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên, thông tin thời sự tháng 11.

Tới dự có các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn, Bí thư các Chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, thành viên tổ dư luận xã hội huyện, Bí thư, Phó Bí thư TT Đảng ủy các xã, thị trấn. Đồng chí Lâm Thị Hương - Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì hội nghị. Hội nghị đã được nghe các đồng chí báo cáo viên trực tiếp thông tin những nội dung cơ bản về: Kết quả thực hiện Nghị quyết số 148 về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chinh strij, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thông tin thời sự trong nước, quốc tế thời gian gần đây. Kết qảu thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Huyện ủy và định hướng công tác tuyên truyền tháng 12/2018.
                                                                                                                                                 Phương Thảo