16 doanh nghiệp tham gia liên kết sản xuất
Ngày đăng: 30/11/2018

Năm nay trên địa bàn huyện có 16 Doanh nghiệp, HTX đã tham gia liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp cho nông dân.
Trong đó, có một số đơn vị tiêu biểu như :Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu GOC Bắc Giang, Công ty An Bình Hà Nội, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Bắc Ninh…đã luôn gắn kết đồng hành cùng với nông dân, với các sản phẩm chủ yếu là: Dưa chế biến, ớt, cà chua bi, lúa Nhật, khoai tây chế biến…Việc liên kết sản xuất được thực hiện đảm bảo theo hợp đồng đã ký. Nhờ vậy, tình hình tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thuận lợi, quyền lợi nông dân được đảm bảo, giá cơ bản ổn định, tạo tâm lý tốt cho người sản xuất.

Thanh Tâm