Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Liên Chung tổ chức hội nghị tuyên truyền đối thoại chính sách pháp luật về BHXH, BHYT
Ngày đăng: 01/12/2018

Thực hiện kế hoạch số 73 của Chủ tịch UBND huyện về việc triển khai : “Tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2019”, ngày 30/11 Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tuyên truyền đối thoại chính sách pháp luật về BHXH, BHYT cho 100 hội viên phụ nữ tại xã Liên Chung.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Vũ – Phó Chánh văn phòng BHXH tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Đồng thời, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục, phương thức đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ hội viên. Ngay tại hội nghị đã có 20 hội viên tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và 35 hội viên tham gia bảo hiểm y tế.
                                                                                                                                                       Phương Thảo