Tân Yên bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Ngày đăng: 04/12/2018

Ngày 3/12, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Yên phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2018 cho 60 học viên là đoàn viên ưu tú, quần chúng tích cực của 33 chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Tới dự có đồng chí Dương Đức Thảo – Phó Bí thư TT HU.

Trong thời gian 8 ngày, các học viên được báo cáo viên truyền đạt 6 bài học theo quy định của Ban Tuyên giáo T.Ư gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận trong đó có 48,3% học viên đạt loại giỏi, 38,22% học viên đạt loại khá. Nhân dịp này Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cũng đã biểu dương và tặng giấy khen cho 9 học viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
                                                                                                                                                            Phương Thảo