Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Bắt đối tượng buôn bán hàng cấm
Ngày đăng: 26/12/2018

Tiếp tục lập chiến công trong những ngày đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tại Khu vực cầu Bến Tuần thuộc địa phận thôn Lục Liễu, xã Hợp Đức, công an huyện Tân Yên vừa bắt hai đối tượng có hành vi buôn bán hàng cấm nghi là pháo nổ. Hai đối tượng là Nguyễn Văn Diện, sinh năm 1993, trú tại thôn Yên Vinh, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang và Hà Thị Thùy Dương, sinh năm 1994, quê quán phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, là vợ của Diện, hiện nay ở thôn Yên Vinh, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang. Vật chứng thu giữ gồm hai hình trụ tròn, đường kính 70 cm, đựng trong thùng cát tông có tổng trọng lượng chín kg pháo. Hiện công an huyện đã thiết lập hồ sơ xử lý theo quy định.
Như vậy, trong 10 ngày đầu ra quân cao điểm, công an huyện Tân Yên đã bắt hai vụ buôn bán, tàng trữ là hàng cấm là pháo nổ với tổng trọng lượng 17,2 kg.
                                                                                                                                                                             Kim Anh