Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tân Yên Bắt đối tượng nữ làm giả mỳ chính, bột giặt
Ngày đăng: 28/12/2018

Tại khu vực Cầu Mỗ, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Bắc Giang) vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Tiềm (SN 1970), trú tại thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên về hành vi vận chuyển 56 kg giả bột ngọt của Công ty AJINOMOTO Việt Nam. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tiềm, lực lượng công an thu giữ 75 kg mỳ chính, 51 kg bột giặt nguyên liệu do Trung Quốc sản xuất. Ngoài ra còn thu giữ hơn 66 kg bột giặt giả nhãn hiệu OMO, hơn 27 kg bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO đã được đóng gói thành phẩm, hơn 220 vỏ nilon nhãn hiệu OMO, khoảng 1.400 vỏ nilon nhãn hiệu AJINOMOTO và một số vật dụng khác dùng để đóng gói, sản xuất bột ngọt, bột giặt giả nhãn hiệu.
Vụ việc tiếp tục được lực lượng chức năng đi.ều tra làm rõ để xử. lý theo quy định của pháp luật.

CG