Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Bắt đối tượng buôn bán hàng cấm
Ngày đăng: 02/01/2019

Theo thông tin từ Công an huyện Tân Yên, khoảng 13 giờ ngày 30/12, qua kiểm tra, công an huyện phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Tiến sinh năm 2002, trú tại thôn Đồng Sào 2, xã Quang Tiến, có hành vi buôn bán hàng cấm tại thôn Hậu, xã Cao Xá.

Vật chứng thu giữ gồm: Năm bệ pháo loại 36 ống, có khối lượng 6,8 kg. Cùng ngày, đối tượng Hoàng Văn Thế, sinh năm 1995 ở thôn Đèo, xã An Dương đã đến công an huyện đầu thú về hành vi buôn bán hàng cấm cùng Hoàng Văn Tiến. Hiện công an huyện đã thiết lập hồ sơ xử lý theo quy định. Như vậy, trong 15 ngày đầu ra quân cao điểm, công an huyện Tân Yên đã bắt ba vụ buôn bán, tàng trữ hàng cấm là pháo nổ với tổng trọng lượng 24 kg.

Kim Anh