Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường Cao Thượng - Phúc Hòa
Ngày đăng: 03/01/2019

Ngày 3/1, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường cải tạo, nâng cấp đường Cao Thượng - Phúc Hòa đoạn tuyến từ Lân Thịnh, xã Phúc Hòa nối với Tỉnh lộ 294.

Tại đây, đồng chí chủ tịch UBND huyện nghe lãnh đạo địa phương báo cáo việc giải phóng mặt bằng tạo điều kiện cho nhà thầu thi công. Hiện nay trên 150 hộ dân của Phúc Hòa bám theo trục đường này đều đã tự nguyện hiến đất. Liên danh Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Ngọc Vân và Công ty cổ phần Xây lắp và Thương mại 216 nhận thầu thi công.
Công trình có chiều dài trên 3.766m, thiết kế chiều rộng nền đường tối thiểu: 7,5m, chiều rộng mặt đường đổ bê tông nhựa rộng từ 3,5 m đến 7,5 m. Tổng dự toán kinh phí xây dựng trên 15,8 tỷ đồng được trích toàn bộ từ nguồn ngân sách của UBND huyện. Theo chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, yêu cầu các nhà thầu phải hoàn thành khối lượng công việc như đã định và phải đảm bảo chất lượng công trình.

CG