Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Báo Công an Nhân dân, Công an tỉnh trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Nhã Nam
Ngày đăng: 05/01/2019

Ngày 5/1, tại xã Nhã Nam, Báo Công an Nhân dân, Tập đoàn dầu khí Quốc gia phối hợp với Công an tỉnh tổ chức chương trình tặng quà : “Tết vì người nghèo năm 2019” cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhã Nam. Tới dự có Thiếu tướng Phạm Văn Miên- Tổng biên tập Báo Công an Nhân dân, Đại tá Trần Thế Biển- Phó Giám đốc công an tỉnh, đại diện lãnh đạo công an huyện, Đảng ủy, UBND xã Nhã Nam.

Phát biểu tại lễ trao tặng quà, Thiếu Tướng Phạm Văn Miên- Tổng biên tập Báo Công an Nhân dân nói đây là việc làm tri ân hàng năm của cán bộ chiến sỹ công an nói chung và những người làm Báo Công an Nhân dân nói riêng, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới Đảng ủy, ủy ban nhân dân, các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhã Nam. Đồng chí mong muốn hàng năm cơ quan cùng các doanh nghiệp tiếp tục đến địa phương để tri ân, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, giúp đỡ họ có thêm một phần kinh phí tuy nhỏ bé nhưng tạo điều kiện để các hộ nghèo, gia đình chính sách đón một tết sum vầy, đầm ấm và hạnh phúc.
Báo công an nhân dân, Công an tỉnh Bắc Giang dành tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 56 hộ nghèo và 44 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Cùng ngày, Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Bắc Giang đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa.
                                                                                                                                                             Kim Anh