Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Bắt đối tượng buôn bán trái phép 15 kg pháo
Ngày đăng: 07/01/2019

Khoảng 12 giờ 20 phút ngày 5/1, tại Quốc lộ 17, thuộc thôn 284, xã Quế Nham, Công an huyện Tân Yên tiến hành kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Hứa Văn Phó, sinh năm 1993, trú tại thôn Nà Pheo, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 12S1-081.73 có hành vi buôn bán, tàng trữ, vận chuyển hàng cấm là pháo nổ.

Vật chứng thu giữ 11 bệ pháo loại 36 ống, có trọng lượng 15 kg. Quá trình điều tra, công an huyện đã vận động đối tượng Trần Văn Lên, sinh năm 1997 ở thôn Ngò, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang đến đầu thú về hành vi buôn bán hàng cấm cùng với đối tượng Phó. Hiện công an huyện đang tạm giữ hai đối tượng để điều tra theo quy định của pháp luật.
                                                                                                                                                                     Kim Anh