Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Cao Thượng trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo
Ngày đăng: 07/01/2019

Ngày 6/1, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Công ty TNHH thương mại Đào Dương, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Cao Thượng đã đi thăm và trao tiền hỗ trợ nhà ở cho gia đình anh Phùng Văn Khánh, thôn Chùa, xã Cao Thượng.

Gia đình anh Phùng Văn Khánh,thuộc hộ nghèo, cả hai vợ chồng đều ốm yếu, đặc biệt vợ mắc bệnh hiểm nghèo, lâu nay sống trong căn nhà 3 gian đã xuống cấp. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, của các nhà Doanh nghiệp, sự ủng hộ anh em họ mạc, sau một thời gian thi công, ngôi nhà 2 tầng với diện tích 60 m2, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng trị giá 350 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH thương mại Đào Dương hỗ trợ 20 triệu đồng, UBMTTQ xã trích quỹ vì người nghèo hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại của gia đình và từ nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng CCSXH. Ngoài ra, gia đình anh Khánh còn nhận được nhiều phần qùa của các tổ chức đoàn thể ở địa phương.
                                                                                                                                             Thanh Tâm