Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện Tân Yên
Ngày đăng: 07/01/2019

Ngày 7/1, Sở Y tế Bắc Giang, UBND huyện Tân Yên công bố Quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện Tân Yên. Tới dự có đồng chí Trần Văn Sinh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Đinh Đức Cảnh, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Trung tâm Y tế huyện Tân Yên được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Dân số - KHHGĐ và Bệnh viện Đa khoa huyện. Trung tâm Y tế huyện Tân Yên là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng và các hoạt động dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Cùng với việc công bố Quyết định thành lập, Sở Y tế Bắc Giang đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, bổ nhiệm các ông Dương Văn Hoan, Nguyễn Văn Hoàn, Hoàng Văn Tuấn, Nguyễn Văn Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc. Việc sáp nhập các đơn vị y tế tuyến huyện là một trong những nội dung nhằm cụ thể hóa việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII): "Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập".
                                                                                                                                            Thanh Nga