Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trường THCS thị trấn Nhã Nam tổ chức sinh hoạt ngoại khóa
Ngày đăng: 08/01/2019

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019, ngày 7/1, tại Liên đội trường THCS thị trấn Nhã Nam, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo làm điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh bằng ngôn ngữ hội họa, hội chợ ẩm thực với chủ đề: “Sắc xuân quê mình”. Về dự có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, các anh chị tổng phụ trách đội các trường tiểu học và THCS trong huyện cùng đông đảo phụ huynh học sinh và hơn 400 em học sinh trường THCS thị trấn Nhã Nam.

Tại đây các em học sinh được tham gia chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua ngôn ngữ hội họa, tham gia các trò chơi “ xem tranh đoán chữ” với chủ đề: các ngày lễ lớn trong năm. Tại hội chợ, mỗi lớp tham gia trưng bày một gian hàng chợ quê, giới thiệu những sản phẩm nông sản do chính tay các bậc phụ huynh và các em học sinh làm để giới thiệu. Thông qua đây, tạo không gian mang đậm sắc xuân để học sinh vui chơi, giải trí sau giờ học căng thẳng, giúp học sinh tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của miền quê. Đồng thời giúp các em giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ kiến thức, trau dồi kỹ năng sống. 
Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học và THCS thị trấn Nhã Nam.
                                                                                                                                     Thanh Nga, Phương Thảo 

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích