Đồng chí Lâm Thị Hương Thành- Bí thư Huyện ủy thăm mô hình sản xuất
Ngày đăng: 08/01/2019

Ngày 8/1, các đồng chí: Lâm Thị Hương Thành- Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Quang Lượng- Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm một số mô hình sản xuất trên địa bàn huyện, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại xã Lan Giới, đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã thăm khu đồng ươm cây giống cây trồng của HTX nông nghiệp Quang Trung .Tiếp đó đến thăm mô hình trồng ổi của gia đình ông Trần Đình Long , thôn Lân Thịnh, xã Phúc Hòa, thăm mô hình trồng rau trong nhà màng của gia đình ông Nguyễn Văn Thơm, thôn Trám xã Phúc Sơn và thăm mô hình trồng hoa Ly ở Ngọc Vân. Trao đổi với các hộ gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao và biểu dương tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đầu tư của các hộ gia đình nông dân để làm giàu chính đáng. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần có hướng hướng đi cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân phát triển kinh tế có hiệu quả ngay tại địa phương, có kế hoạch tuyên truyền và nhân rộng các mô hình ra diện rộng để bà con học tập làm theo. Đặc biệt quan tâm tới việc phát triển vùng cây ăn quả, cụ thể là cây ổi đài loan,từng bước hình thành ngày càng nhiều các trang trại, mô hình lớn, tạo thành những vùng sản xuất lớn, tập trung với sản lượng hàng hóa nhiều, thuận lợi cho tiêu thụ và tăng hộ giàu trong nông nghiệp, nông thôn.

Thanh Tâm