Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Sẽ bắn pháo hoa tầm thấp, số lượng 45 giàn tại Quảng trường Lương Văn Nắm
Ngày đăng: 17/01/2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, UBND huyện Tân Yên chỉ đạo tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trong đó, đáng chú ý nhất là việc tổ chức bắn pháo hoa trong Đêm giao thừa tại Quảng trường Lương Văn Nắm, thị trấn Cao Thượng. Theo kế hoạch, UBND huyện sẽ tổ chức một điểm bắn pháo hoa tầm thấp, số lượng 45 giàn tại Quảng trường Lương Văn Nắm vào đúng thời khắc chuyển giao sang năm mới, bắt đầu từ OhOO’ đến 0h20’ ngày 05/02/2019, tức ngày 01/01/2019 Âm lịch. Nguồn kinh phí tổ chức bắn pháo hoa do xã hội hóa.
Trước đó, UBND huyện Tân Yên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “Chào Xuân mới” với thời gian 120 phút, bắt đầu từ 21h30’ ngày 04/02/2019 (tức đêm 30 Tốt Âm lịch) tại Sân khấu trung tâm Quảng trường Lương Văn Nắm.