Tập huấn chuyên sâu công tác chứng thực
Ngày đăng: 18/01/2019

Ngày 17/1, Phòng Tư pháp huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ công tác chứng thực và đăng ký, quản lý hộ tịch năm 2019 cho 120 đại biểu là lãnh đạo UBND xã,thị trấn. Cán bộ Công chức Tư pháp, Địa chính Nông nghiệp và Môi trường, công chức Văn hóa Xã hội ở 24 xã thị trấn trong huyện.

Tại lớp tập huấn cán bộ Tư pháp huyện truyền đạt kiến thức chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác chứng thực và hộ tịch. Báo cáo viên cùng các học viên đã trao đổi nghiệp vụ về công tác quản lý đăng ký hộ tịch chứng thực. Thảo luận, tháo gỡ vướng mắc khó khăn trong đăng ký hộ tịch, chứng thực tại địa phương. Qua đó nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho tổ chức, cá nhân, tránh rủi do khi thực hiện đăng ký biện pháp bảo đảm tại cơ quan có thẩm quyền cũng như việc thực hiện các quyền công dân khác trên địa bàn huyện.

Thanh Tâm