Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 3/2 tại xã Liên Chung
Ngày đăng: 30/01/2019

 Ngày 30/1, Đảng ủy xã Liên Chung tổ chức trao Huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 3/2. Đồng chí Lâm Thị Hương Thành – Bí thư Huyện ủy đã về dự và trao Huy hiệu đảng cho đảng viên.

Trong dịp này, Đảng bộ xã Liên Chung có ba đồng chí được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Tình, Chi bộ Lãn Tranh 3. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Liên, Chị Sấu và Huy hiệu 45 năm tuổi đảng trao cho đồng chí Nguyễn Văn Tường, Chi bộ Liên Bộ. Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên được Đảng ủy Liên Chung tổ chức trang trọng theo đúng Điều lệ đảng.
                                                                                                                                              Thanh Tâm

Tại An Dương: Đồng chí Lâm Thị Hương Thành - Bí thư Huyện ủy Tân Yên đã trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên. Đợt này, Đảng bộ xã An Dương có bẩy đảng viên được trao Huy hiệu đảng. Trong đó có một đồng chí Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, ba đồng chí Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, hai đồng chí Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và một đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thị Hương Thành chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên mà còn là vinh dự đối với toàn Đảng bộ. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng tiếp tục giữ gìn bản lĩnh chính trị của người đảng viên, tiếp tục tư vấn, định hướng, giúp đỡ các đảng viên trẻ để có được các thành công như các đồng chí, các đồng chí đảng viên trẻ thấy đây là tấm gương sáng để học tập, tu dưỡng, góp phần xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
                                                                                                                                                        Thanh Nga
Tại thị trấn Cao Thượng: Đảng ủy thị trấn Cao Thượng vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 3/2 cho chín đảng viên. Trong đó, có ba đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng bao gồm: Nguyễn Ngọc Nhã, Thân Nhân Bình ở chi bộ phố Mới, Nguyễn Thị Bình chi bộ Khu Chợ. Năm đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm, đó là đồng chí Nguyễn Trung Tính chi bộ khu Đồng Mới, Nguyễn Thị Thực, chi bộ Khu Đầu, Nguyễn Xuân Vũ- phố Mới, Đồng Khánh Xuân- phố Ngô Xá và Nguyễn Thị Thanh chi bộ phố Hoàng Hoa Thám. Huy hiệu 30 năm được trao cho đồng chí Ngô Thị Thăng, chi bộ phố Mới.
                                                                                                                                                                              Kim Anh

Tại Quang Tiến: Ngày 29/1, Đảng ủy xã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện. Đồng chí Dương Tuyết Lan- Trưởng Ban dân vận về dự. Trong đợt này Đảng bộ Quang Tiến có bảy đảng viên đủ điều kiện được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó: Huy hiệu 50 năm được trao cho đồng chí Đỗ Hồng Vân, chi bộ Thành Lập và Nguyễn Ngọc Xuân, chi bộ Minh Sinh. Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Đào Trọng Tiến, chi bộ Tân Lập. Huy hiệu 40 năm tuồi đảng được trao cho đồng chí: Nguyễn Đức Trung, chi bộ Đồng Sào 1, Nguyễn Công Tuyển, chi bộ Trại Han và Bùi Văn Mở, chi bộ Sậu 2 và đồng chí Nguyễn Văn Mùi, chi bộ Thành Lập được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
                                                                                                                                                       Thân Ngọc

Tại Phúc Hòa: Đảng bộ xã vừa tổ chức tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đợt này, Phúc Hòa có 6 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Ngô Văn Tiệp – Bí thư Đảng bộ xã khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

                                                                                                                                                                   Phương Thảo 

Thông tin hữu ích