Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đồng chí Lê Ánh Dương- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc tết huyện Tân Yên
Ngày đăng: 31/01/2019

Ngày 31/1, đồng chí Lê Ánh Dương- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về thăm, tặng quà và chúc tết huyện Tân Yên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh rất vui mừng, phấn khởi và chúc mừng với những thành trích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã đạt được trong năm qua, đông chí mong muốn trong năm mới Tân Yên đạt nhiều thành công mới hơn nữa.

Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lâm Thị Hương Thành, Bí thư Huyện ủy đã cản ơn sự quan tâm của đồng chí Phó Chủ tịch UBND dành cho Tân Yên, đồng thời báo cáo nhanh với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đến ngày hôm nay Tân Yên đã hoàn thành 100% suất quà trao cho hộ nghèo và các hộ chính sách. Hiện Tân Yên đang rà soát tiếp tục hỗ trợ trao tặng quà tết cho các hộ khó khăn, tập trung lãnh đạo nhân dân sản xuất, chuẩn bị tốt cho công tác tuyển quân, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành cho huyện Tân Yên.
                                                                                                                                                                 Thanh Nga