Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ dâng hương các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng: 01/02/2019

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 1/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Tân Yên tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng, nghĩa sỹ tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Lâm Thị Hương Thành- Bí thư Huyện ủy Tân Yên, Dương Đức Thảo- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Dương Ngô Mạnh- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, MTTQ và các ngành đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, công chức, viên chức trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện. Trong hai cuộc kháng chiến cứu nước và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, huyện Tân Yên đã có 2.722 người con ưu tú hiến dâng cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh của các anh hùng, nghĩa sỹ, HUyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể đã kính cẩn, đặt vòng hoa, thắp nén hương nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, nghĩa sỹ đã hi sinh cho Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng, nghĩa sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Yên nguyện đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, xây dựng huyện Tân Yên vững về kinh tế, mạnh về chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI đã đề ra.
                                                                                                                                                            Kim Anh