Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Chủ tịch UBND huyện Tân Yên tặng Giấy khen cho em Lương Thị Như Ngọc
Ngày đăng: 01/02/2019

Ngày 30/1, tại Trường Tiểu học Liên Chung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho em Lương Thị Như Ngọc, học sinh lớp 5C của trường. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương việc làm tốt nhặt được của rơi trả người đánh mất của em Ngọc.

Trước đó, ngày 22-1, trên đường đi học về, em Ngọc nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Lương Đức Hùng cùng số tiền 7.050.000 đồng. Ngay sau đó, Ngọc mang ví đến Nhà văn hóa thôn Hậu, xã Liên Chung để nhờ chính quyền trả lại người đánh rơi.
                                                                                                                                                   Phương Thảo