Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đồng chí Bí thư HU thăm, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên.
Ngày đăng: 04/02/2019

Tối 4/2 (tức 30 tết) đồng chí Bí thư HU Lâm Thị Hương Thành đi thăm, chúc tết và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động TBXH.

Tại đây, đồng chí Bí thư HU đã đi tới các khoa hỏi thăm và tăng quà cho các bệnh nhận đang điều trị. Tại thời điểm này, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đang chăm sóc, điều trị cho 35 bệnh nhân. Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư HU Lâm Thị Hương Thành đã biểu dương cán bộ, y bác sỹ bệnh viện đã nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng thời đề nghị  Trung tâm Y tế huyện chuẩn bị đủ cơ số thuốc, cơ sơ vật chất, trang thiết bị vật tư nhân lực, phân công trực 24/24 để kịp thời cứu chữa các bệnh nhân trong những ngày Tết. Ngay sau đó, đồng chí Bí thư HU đã đi thăm, tặng qùa 2 hộ gia đình tại Đình Giã thị trấn Cao Thượng và Hạ, xã Cao Thượng.
                                                                                                                                                                 CG