Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên tổ chức Chương trình văn nghệ Chào Xuân mới
Ngày đăng: 05/02/2019

Đáp ứng nhu cầu vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi của nhân dân, đêm 4.2 (tức 30 tết) UBND huyện Tân Yên tổ chức Chương trình văn nghệ Chào xuân mới và bắn pháo hoa mừng năm mới.

Dự chương trình văn nghệ có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã cùng nhân dân trong huyện tham gia đón thời khắc giao thừa. Tại đây, nhân dân huyện Tân Yên đã thưởng thức một chương trình ca nhạc đặc sắc với nhiều thể loại, tiết mục hay được dàn dựng công phu. Sau chương trình văn nghệ là màn bắn pháo hoa tầm thấp với 45 giàn pháo hoa nhiều mầu sắc chào đón năm mới. Kinh phí chương trình bắn pháo hoa do các Doanh nghiệp tài trợ.

Châu Giang, Phương Thảo