Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Giao quân đợt 2 năm 2014.
Ngày đăng: 22/09/2014

Ngày 10/9, huyện Tân Yên long trọng tổ chức ngày hội giao quân đợt 2 năm 2014, tiễn 305 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đại diện 4 đơn vị nhận quân, lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, 24 xã, thị trấn và đông đảo nhân dân.

Tại lễ giao, nhận quân, sau các nghi thức truyền thống, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gặp gỡ, chúc mừng, động viên các tân binh yên tâm, phấn khởi lên đường về đơn vị mới, đồng thời mong muốn các tân binh tích cực học tập, rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đợt 2 năm 2014, chỉ tiêu giao quân của huyện Tân Yên là 305 tân binh cho 4 đơn vị: Lữ đoàn 86 Bộ tư lệnh Hóa học, Lữ đoàn 409 Quân khu I, Lữ đoàn 28 Quân chủng PKKQ và E BB2 Quân khu I. Trong 305 tân binh, có 45 người viết đơn tình nguyện. Về chất lượng tân binh loại 1 có 29, loại 2 có 203 và loại 3 là 72. Về trình độ văn hóa 164 tân binh đã tốt nghiệp THPT. Đoàn viên 305, trong đó có 69 tân binh là đối tượng kết nạp đảng.

Một số hình ảnh tại Lễ giao quân:

CG và CTV Văn Hào