Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Cứu trợ đột suất 3 gia đình khó khăn tại xã Ngọc Thiện
Ngày đăng: 22/09/2014

Hội Chữ thập đỏ huyện vừa tổ chức đi thăm hỏi, động viên và trợ cấp đột suất cho 3 gia đình khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Thiện.

Đó là gia đình bà Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1960) thôn Kim Sa bị bệnh não từ năm 2 tuổi, hiện đang nuôi con gái Nguyễn Thị Hoàn sinh năm 1995 bị bệnh teo cơ chân tay. Thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn (sinh 1976) bị mắc bệnh suy thận mãn tính phải đi chạy thận nhân tạo 7 năm nay, vợ là Nguyễn Thị Hương sinh năm 1980 bị gẫy chân do tại nạn , hiện đang nuôi 3 con nhỏ ăn học. Thăm gia đình ông Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1965) thôn Ải, vợ chồng ông đang chăm sóc 4 anh, chị ruột bị bệnh não bẩm sinh đó là: bà Nguyễn Thị Quế sinh năm 1949, Nguyễn Thị Đào sinh năm 1952, Nguyễn Văn Cửu sinh năm 1957 và Nguyễn Văn Toản sinh năm 1962.

CTV Nguyễn Hào