Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Báo Dân trí thăm và chuyển gần 150 triệu đồng ủng hộ chi Nguyễn Thị Tuyết
Ngày đăng: 24/09/2014

 Qua kênh thông tin Báo Dân trí về tình trạng bệnh tật của chi Nguyễn Thị Tuyết, thôn Đồng Bến, xã Quế Nham, rất nhiều người hảo tâm đã ủng hộ tiền qua Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí để chị Tuyết chữa trị bệnh, ngày 21/9, đại điện Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí đã về trao tiền hỗ trợ. Cùng đi có đồng chí Dương Đức Thảo – Phó chủ tịch UBND huyện Tân Yên.

 

Hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Tuyết được Báo Dân trí phản ánh trên Chuyên mục Nhân ái của báo qua bài viết Xót thương người phụ nữ không được mang khuôn mặt người vào ngày 28/8/2014. Qua đó đã có khá nhiều nhà hảo tâm ủng hộ để chị Tuyết có tiền chữa trị bệnh. Đại điện Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học & Dân trí - Báo điện tử Dân trí đã trao gần 150 triệu đồng cho gia đình chị Tuyết.

Về tình trạng bệnh tình của chị Nguyễn Thị Tuyết, thời gian qua chị đã được Hội CTĐ Tân Yên và gia đình chị đưa đi bệnh viên TW khám để phẫu thuật. Mới đây nhất, các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và một vị Giáo sư đầu ngành của Mỹ được mời sang khám, hội chẩn và đưa ra kết luận trường hợp bệnh tình của chị Tuyết quá nặng, có phẫu thuật cũng không giải quyết được vấn đề gì. Hiện nay chi Nguyễn Thị Tuyết đã trở về nhà. Lãnh đạo UBND huyện Tân Yên, đại diện Báo Dân trí đã động viên chị Tuyết cùng gia đình.  

                                                                                                                                                                               CG

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích