Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thăm và tặng quà các cụ trên 100 tuổi và người cao tuổi tiêu biểu.
Ngày đăng: 30/09/2014

Nhân dịp ngày Người Cao tuổi 1/10, đồng thời nhằm động viên, khích lệ cộng đòng chăm lo cho người cao tuổi, những ngày này các đồng chí lãnh đạo HU, UBND huyện đi thăm và tặng quà các cụ thọ trên 100 tuổi trên địa bàn.  

Đồng chí Lê Ánh Dương – Bí thư HU đã về thăm tặng quà các cụ cao tuổi tại xã Nhã Nam và Ngọc Thiện. Tại Nhã Nam đồng chí đã vào thăm tặngq ùa cụ Nguyễn Thị Mài, 104 tuổi tại thôn Cầu Thượng. Tại Ngọc Thiện, đồng chí vào thăm và tặng quà cụ Lê Thị Vinh 102 tuổi tại thôn Tam Bình và cụ Trần thị Duyệt 101 tuổi tại thôn Bỉ. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư HU ân cần thăm học và động viên các cụ, đồng thời trao đổi thân mật với gia đình các cụ, mong gia đình quan tâm chăm sóc và động viên các cụ để các cụ vui và trường thọ cùng con cháu.


Tại xã Việt Ngọc: Đồng chí Giáp Ngọc Giang  - Phó bí thư TT Huyện uỷ đã đi thăm và tặng qùa cụ ông Vũ Đình Tụng, 104 tuổi ở thôn Phú Thọ 1. Tại xã Việt Lập, đồng chí Phó bí thư TT thăm tặng quà cụ ông Nguyễn Văn Siêu 102 tuổi ở thôn Đông Khoát. Tại các nơi đến thăm đồng chí Phó bí thư TT Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi và chúc các cụ luôn sống lâu, mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình.

Tại xã Ngọc Châu: Đồng chí Dương Ngô Mạnh - Chủ tịch UBND hụyện Tân Yên đã đi thăm, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và tặng quà cụ Phạm Thị Dự sinh năm 1911 và cụ Lại Xuân Tít sinh năm 1913 ở thôn Cầu Xi, xã Ngọc Châu. Tại các điểm đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi động viên đời sống của các cụ, mong các cụ tiếp tục nêu gương sáng, phát huy tốt vai trò của người cao tuổi trong việc vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa.

Trên địa bàn huyện Tân Yên hiện có 8 cụ tuổi trên 100 được nhận thiếp chúc mừng của Chủ tịch nước, UBND huyện trích từ nguồn Bảo đảm xã hội tặng quà. Ngoài ra còn có 1 người cao tuổi tiêu biểu tại xã Cao Xá cũng được tặng qùa trong dịp này.

                                                                                                                                              CG và CTV Thanh Nga, Phương Thảo  

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích