Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa.
Ngày đăng: 09/10/2014

Ngày 9/10, đồng chí Đình Đức Cảnh - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo MTTQ, Hội CCB, Hội nạn nhân chất độc da cam/ đi-ô-xin huyện Tân Yên đã về thôn Tân Tiến, xã Cao Thượng trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa. Cùng đi có lãnh đạo ĐU, UBND xã Cao Thượng.

Đối tượng được trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là ông Hoàng Thế Dũng - Thương binh, nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin. Ông Dũng nhập ngũ năm 1971, biên chế về D1, E3, F198 chiến đấu tại chiến trường Tây Nguyên. Bị thương năm 1976 sau đó xuất ngũ. Do di chứng của chất độc da cam/ đi-ô-xin và vết thượng nên sức khỏe suy giảm, gia đinh khó khăn, nhà cửa bị xuống cấp. Qua xem xét, Hội CCB, Hội nạn  nhân chất độc da cam/ đi-ô-xin huyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng giúp ông Dũng xây dựng nhà. Công trình mới xây dựng có diện tích trên 80m2, nhà 5 gian cấp 4, trị giá trên 200 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện và Hội CCB, Hội nạn nhân chất độc da cam/ đi-ô-xin, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã trao số tiền hỗ trợ và đông viên ông Hoàng Thế Dũng cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chia sẻ với đồng đội, Hội CCB xã Cao Thượng cũng đã độngv iên vằ tặng quà CCB, thương binh Hoàng Thế Dũng.
                                                                                                                                                                              CG