Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hội LHPN huyện trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu kiến thức phòng, chống mua bán người".
Ngày đăng: 10/10/2014

 Sau hơn 2 tháng triển khai cuộc thi viết “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống mua bán người”, ngày 9/10 Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức tổng kết đánh giá và trao giải cuộc thi.

Hưởng ứng cuộc thi do Hội LHPN huyện phát động, đã có trên 15.400 hội viên phụ nữ viết bài dự thi. Trong đó, có trên 800 cán bộ hội, 420 giáo viên và công chức cấp xã, còn lại là hội viên phụ nữ. Các bài thi đều đảm bảo đúng thể lệ cuộc thi, có phần liên hệ thực tiễn công tác phòng chống mua bán người với nhiệm vụ của tổ chức hội và hội viên. Nhiều bài được trình bày khá công phu, có tranh, ảnh minh họa sinh động, phản ánh chân thực công tác phòng chống mua bán người tại địa phương.

Hội LHPN huyện đã chấm và trao giải cho 18 cá nhân có bài viết tiêu biểu, có sự sự đầu tư cả về hình thức và nội dung. Trong đó có 1 giải Nhất, 2 iải Nhì, 3 giải Ba, 12 giải Khuyến khích. Chị Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch hội LHPN thị trấn Cao Thượng đạt giải Nhất. Về tập thể, 6 đơn vị có thành tích trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện cuộc thi là: Hội LHPN thị trấn Cao thượng, Đại Hóa, xã Cao Thượng, Liên Chung, Phúc Hòa, Việt Lập được Hội LHPN huyện khen thưởng.

                                                                                                                                                           CTV Thanh Tâm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích