Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thôn Chùa đầu tư trên 880 triệu đồng xây dựng NVH.
Ngày đăng: 14/10/2014

Ngày 14/10 thôn Chùa, xã Cao Thượng tổ chức khởi công xây dựng NVH thôn. Công trình NVH thôn Chùa có diện tích 243 m2, kết cấu bên tông cốt thép, lợp mái tôn. Xây dựng theo hình thức nhà đa chắc năng.

Tổng kinh phí trên 880 triệu đồng. Trong đó nguồn của tỉnh và TW là 250 triệu đồng, huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, xã Cao Thượng hỗ trợ 150 triệu đồng, còn lại do nhân dân trong thôn đóng góp. Thôn Chùa có 106 hộ, gần 400 nhân khẩu, dự kiến mức đóng góp 500.000 đồng/khẩu.
Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 11/2014, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong thôn và là kết quả từ việc tuyên truyền vận động nhân dân trong xây dựng NTM.