Cao Xá khởi công cứng hoá tuyến đưòng bê tông dài gần 1km
Ngày đăng: 15/10/2014

Thực hiện chương trình NTM, UBND xã Cao Xá vừa tiến hành khởi công cứng hoá tuyến đường bê tông xi măng liên thôn từ đường 298 đi Kè Châu.

Công trình đi qua các thôn: Châu, Nghè, Hà Am, chiều dài 870 m, mặt đường rộng 3,5 m, độ dầy 20 cm. Tổng kinh phí 950 triệu đồng được trích từ nguồn xây dựng nông thôn mới.
Đoạn đường này vào mùa mưa rất lầy lội, khiến việc đi lại của người dân ở đây vô cùng khó khăn. Công trình hoàn thiện sẽ giúp cho việc giao thông đi lại, giao thương qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương.

CTV Thanh Nga