Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn qui hoạch BCH Đảng bộ huyện
Ngày đăng: 17/10/2014

Sau một tháng học tập, nghiên cứu, ngày 16/10, Huyện ủy tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và những năm tiếp theo. Tới dự có các đồng chí Ngô Văn Nam - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lê Ánh Dương - Bí thư Huyện ủy, Dương Ngô Mạnh - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Trưởng các ban xây dựng Đảng, cùng 59 học viên tham gia lớp học.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên được học tập nghiên 14 chuyên đề về xây dựng Đảng, cải cách hành chính, phát triển KT – XH….sau mỗi phần học, học viên thảo luận, viết bài thu hoạch và đi thực tế ở cơ sở. Kết thúc lớp học, học viên viết tiểu luận toàn khóa, kết quả 100 % học viên đạt loại khá, giỏi. Trong đó có 39 đồng chí đạt loại giỏi. 3 đồng chí được Huyện ủy khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong học tập.
Kết luận Lễ bế giảng, đồng chí Lê Ánh Dương – Bí thư Huyện ủy biểu dương tinh thần học tập của các học viên, sự cố gắng của Ban chỉ đạo lớp học tạo nên kết quả đáng ghi nhận của khóa học. Đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức được học vào thực tế, thi đua với nhau làm tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể vững mạnh, phát triển kinh tế địa phương; các Ban xây dựng Đảng cần quan tâm, tạo điều kiện để các học viên phấn đấu phát triển.

Đây là lớp học đầu tiên được Huyện ủy tổ chức nhằm bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện.
                                                                                                                                                                                       Vũ Tĩnh