Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân ngày 20/10.
Ngày đăng: 19/10/2014

Nhằm tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nói chung, đội ngũ cán bộ CNVC là phụ trên địa bàn huyện nói riêng, chào mừng 84 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), ngày 17/10, lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện đã có buổi gặp gỡ thân mật với cán bộ nữ lãnh đạo quản lý.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Đức Cảnh – Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã gửi tới các cán bộ nữ lãnh đạo quản lý những lời chúc tốt đẹp nhất. Các đại biểu đã ôn lại truyền thống và những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đặc biệt là tinh thần lao động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ công chức, viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Thay mặt HU, đồng chí Lê Ánh Dương – Bí thư HU đã phát biểu thân mật ghi nhận công sức, sự cống hiến của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tân Yên và mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện phát huy vai trò, vị trí của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của huyện nói chung và sự tiến bộ của phụ nữ nói riêng.

Buổi gặp gỡ đã để lại ấn tượng tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các cán bộ nữ lãnh đạo quản lý phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt vai trò của mình trên các lĩnh vực.

                                                                                                                                                                                          BBT

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích