Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tặng sữa cho học sinh
Ngày đăng: 20/10/2014

Ngày 20/10, tại Trường tiểu học xã Tân Trung, UBMTTQ tỉnh, phối hợp với CLB “Phụ nữ - Nét đẹp hoàn mĩ - Vì tầm vóc Việt” tổ chức tặng 500 thùng sữa TH True Milk cho học sinh. Dự Chương trình có Đại biểu CLB Phụ nữ - Nét đẹp hoàn mĩ – Vì tầm vóc Việt”, các ông Ngô Sách Thực - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Giáp Ngọc Giang - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Đinh Đức Cảnh- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ, Phòng GD& ĐT huyện, lãnh đạo địa phương cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Thời gian qua, CLB “Phụ nữ - Nét đẹp hoàn mĩ - Vì tầm vóc Việt đang nỗ lực cùng nhà tài trợ TH True Milk triển khai đa dạng các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo các tầng lớp phụ nữ cùng phấn đấu vươn tới nét đẹp hoàn mĩ Vì tầm vóc Việt, đồng thời chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn với cộng đồng.
Tại Trường tiểu học Tân Trung, CLB với mong muốn thông qua li sữa thơm ngon, mà trao gửi tinh cảm thắm thiết nhất, yêu quý nhất cho các em học sinh, mong các em có thêm niềm vui, động lực phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện tốt, phát triển toàn diện năng lực trở thành con ngoan trò giỏi…
Ghi nhận, đánh giá cao nghĩa cử thể hiện trách nhiệm xã hội của CLB cùng nhà tài trợ TH True Milk, tại đây các đồng chí lãnh đạo MTTQ Tỉnh, Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã tặng hoa cho CLB và nhà tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Câu lạc bộ “Phụ nữ - Nét đẹp hoàn mĩ – Vì tầm vóc Việt” phần động viên, chia sẻ với cộng đồng.
                                                                                                                                                                                                                            CTV Thanh Tâm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích