Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Khai mạc Giải vô địch điền kinh.
Ngày đăng: 01/11/2014

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 1/11 Phòng VH - TT, Trung tâm VH - TT phối hợp với Phòng GD và ĐT tổ chức khai mạc giải điền kinh 2014. Đồng chí Đình Đức Cảnh – Phó chủ tịch UBND huyện dự và động viên Giải.
Giải vô địch điền kinh năm nay được tổ chức gồm các bộ môn: Chạy cự ly 60 m, 100m, 200m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa. Gần 300 VĐV của 49 trường Tiểu học, THCS và Trường THPT Tân Yên số 1, THPT dân lập, THPT Nhã Nam tham dự.

Ngay sau khi khai mạc, các VĐV đã nhập cuộc tranh tài ở các nội dung. Được biết, từ năm 2012 trở về trước, Giải vô địch điền kinh huyện Tân Yên 4 năm tổ chức 1 lần, từ năm 2013 quyết định tổ chức thường niên. Giải điền kinh vô địch là dịp đánh giá chất lượng giáo dục thể chất, khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao học đường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời qua Giải phát hiện, bồi dưỡng những VĐV có tố chất tốt, thành tích cao.

Một số hình ảnh tại Giải vô địch điền kinh: