Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hiến 184 đơn vị máu
Ngày đăng: 07/11/2014

Ngày 7/11, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu TW tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2014. Học sinh Trường THPT Tân Yên số 1 trợ giúp công tác hiến máu.

Tại đợt 2 này đã có trên 500 tình nguyện viên đến từ 24 xã thị trấn, CA Trại giam Ngọc Lý đăng ký tham gia. Kết quả đã thu được 84 đơn vị máu. Lực lượng nòng cốt tham gia hiến máu tình nguyện là các chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tính chung, trong 2 đợt hiến máu tình nguyện năm 2014, Tân Yên đã có trên 1000 tình nguyện viên tham gia  và đã hiến gần 600 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch trên giao.
Tại Tân Yên, phong trào hiến máu đã trở thành việc làm thường xuyên của các tình nguyện viên.