Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Bàn giao nhà Mái ấm tình thương tại xã Phúc Hòa.
Ngày đăng: 07/11/2014

Ngày 4/11, Hội phụ nữ huyện tổ chức ban giao nhà “Mái ám tình thương” cho chị Nguyễn Thị Mẫn, thôn Lân Thịnh, xã Phúc Hoà.
Gia đình chị Mẫn là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, lâu nay phải sống trong căn nhà dột nát, bị xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi Hội LHPN huyện và xã Phúc Hòa khảo sát nắm bắt tình hình đã lập hồ sơ để hỗ trợ tiền hỗ trợ gia đình chị Mẫn.

Công trình 4 gian nhà cấp bốn, diện tích 65 m 2, trị giá 155 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là của gia đình tíết kiệm và anh em họ hàng giúp đỡ. Thôn Lân Thịnh hỗ trợ ngày công lao động.
Tại buổi trao nhà, Hội LHPN huyện và địa phương cũng đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho chị Mẫn, động viên gia đình chị vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       CTV Thanh Tâm